Địa chỉ vận chuyển tính cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất

Cước gửi hàng đi Mỹ là một vấn đề được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Bởi khi số lượng hàng hóa cần gửi qua Mỹ ngày một nhiều hơn, cước phí cũng là vấn đề đáng lo ngại. Nếu tìm được một địa chỉ vận chuyển với giá cước rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn. Đồng thời những địa chỉ vận chuyển uy tín cũng đảm bảo  chất lượng cho hàng hóa tốt nhất. Những thông tin sau sẽ giúp bạn biết được cách tính cước cũng như địa chỉ vận chuyển uy tín. 

cuoc gui hang di my
Chi phí gửi hàng đi mỹ cạnh tranh nhất thị trường

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất hiện nay

Những loại hàng hóa được vận chuyển qua mỹ rất đa dạng và được tính cước phí theo nhiều mức khác nhau. Sau đây là bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ được đánh giá rẻ nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. 

Hàng hóa nào có thể được vận chuyển đi Mỹ? 

Không phải bất cứ hàng hóa nào cũng sẽ được vận chuyển đi Mỹ theo nhu cầu của bạn. Chúng phải được pháp luật cho phép và không có chứa những chất nguy hiểm gây ảnh hưởng đến phương tiện vận chuyển. Những mặt hàng sau đây được cho phép vận chuyển đi mỹ dễ dàng: 

  • Hàng hóa là những loại giấy tờ như: hồ sơ cá nhân, hợp đồng, tài liệu,…
  • Hàng điện tử không chứa những chất nguy hiểm như: điện thoại, đồng hồ, máy tính,…
  • Đồ dùng gia dụng hàng hàng như quần áo, giày dép, máy sấy,…
  • Các loại thực phẩm khô: mứt, cá khô, mực khô, thuốc lá,…

Ngoài ra, bạn còn có thể gửi những hàng hóa đặc biệt như mỹ phẩm lương thực,…qua Mỹ. Nhưng hãy lưu ý rằng chúng phải đảm bảo chất lượng và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gửi tránh việc gửi hàng không được phép vận chuyển.

Cách tính cước gửi hàng đi Mỹ bạn có thể tham khảo 

Cước phí gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: khối lượng của hàng hóa, loại hàng hóa, địa chỉ nhận hàng,…Bạn có thể gửi đến bất cứ địa điểm nào tại Mỹ nhưng cước phí sẽ có sự thay đổi nhất định. Địa điểm càng xa trung tâm, giá vận chuyển sẽ cao hơn và ngược lại.

Khi khối lượng hàng hóa càng lớn thì chi phí tính trên 1kg sẽ càng rẻ hơn cho khách hàng. 

Đây là bảng giá chi tiết cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất bạn có thể tham khảo để biết được chi phí mình cần trả khi gửi hàng là bao nhiêu. 

Phí gửi hàng đi mỹ bạn có thể tham khảo

Như vậy, mức giá gửi hàng đi mỹ có sự dao động từ khoảng 800.000 đồng /1kg. Càng về sau thì mức phí càng được ưu đãi nên bạn có thể gom hàng để gửi một lần, tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Lưu ý: Khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, cách tính cước sẽ có sự thay đổi vì khối lượng sẽ được quy đổi sang thể tích để tính phí. Công thức tính thể tích hàng hóa là: Thể tích = Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000.  

Gửi hàng đi mỹ an toàn và nhanh chóng

Tiến Việt – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Giữa hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng hóa như hiện nay, Tiến Việt là một cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Một số ưu điểm vượt trội khiến đơn vị được lựa chọn nhiều có thể kể đến như: 

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng 

Tiến Việt có nhiều hình thức gửi hàng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn gửi hàng bằng máy bay hoặc bằng đường biển tùy theo loại hàng hóa, tài chính và thời gian vận chuyển mong muốn. 

Hiện nay đơn vị có liên kết với 4 hãng vận chuyển uy tín nhất thế giới là FEDEX, UPS, TNT và DHL nên hàng hóa được vận chuyển cực nhanh. Bạn có thể yên tâm hàng hóa vận chuyển đến đúng thời gian thỏa thuận và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Những hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ

Đảm bảo chất lượng cho hàng hóa khi vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhiều người không tránh khỏi việc lo lắng hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ. Khi sử dụng dịch vụ của Tiến Việt, hàng hóa được hỗ trợ xử lý đóng gói chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro tối đa cho hàng hóa. 

Chúng tôi cam kết giao hàng đến đúng địa chỉ, đúng số lượng và hàng hóa còn nguyên vẹn cho người nhận. 

Luôn phục vụ tận tình cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ luôn được phục vụ tận tình, cảm thấy yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, nhân viên sẽ tư vấn để bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với tài chính. 

Đơn vị đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đi nhanh nhất, chi phí luôn thấp hơn so với những dịch vụ của những đơn vị khác lên đến 30%.

Luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng

Trên đây là cước gửi hàng đi Mỹ mà bạn đang quan tâm. Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi mỹ trong thời gian nhanh chóng, chi phí phải chăng thì bạn hãy liên hệ Tiến Việt để được hỗ trợ. Luôn đồng hành cùng bạn với những chuyến hàng đến đúng địa chỉ và an toàn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *