Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Trong bối cảnh nền kinh tế càng ngày càng mở cửa, dịch vụ chuyển phát ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu con người. Không còn dừng lại ở chuyển phát trong nước, ngày nay mạng lưới này còn mở rộng ra toàn cầu. Một trong những vấn đề được nhiều người tò mò đó chính là cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng hóa tại bưu điện chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.  

Tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bạn có biết gì về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ? Cước phí thông thường sẽ là bao nhiêu? Bạn có nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện hay là không? Đó là những thắc mắc được khách hàng gửi đến cho Tiến Việt Express trong thời gian gần đây. 

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ

Trong tình hình nhu cầu sống của con người hiện nay, vấn đề vận chuyển và lưu thông hàng hóa từ nước này sang nước khác khá phổ biến. Chính vì vậy nhiều đơn vị vận chuyển cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thế nhưng có phải đơn vị nào cũng đủ tốt và đủ độ tin cậy đối với khách hàng. 

Ngày nay, các loại hình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng rất đa dạng và phong phú. Cước phí của việc chuyển phát của bạn sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng hóa. Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày nay bao gồm:

  • Gửi bưu kiện bay và thủy bộ. Đây là dịch vụ chuyển hàng hóa bằng máy bay cho các đơn vị nhận hàng trên thế giới trong khuôn khổ của Liên minh Bưu chính thế giới được viết tắc là UPU. Nó có liên kết vô cùng chắc chẽ với mạng lưới của Tổng công ty bưu điện Việt Nam. Thong thường thì sẽ có giới hạn về khối lượng và kích thước hàng hóa cũng như là thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 10 đến 14 ngày. 
  • Dịch vụ EMS đây là dịch vụ nhận chuyển các loại thư tín theo chỉ tiêu được đề ra của Tổng công ty Chuyển phát nhanh tại bưu điện. Nó có kích thước yêu cầu giao động từ 152-274cm và nặng tối đa 31.5kg. Thời gian vận chuyển ngắn hơn thường từ 3 đến 4 ngày. 
  • Dịch vụ UPS là dịch vụ có sự hợp tác giữa bưu điện Việt Nam và Công ty cổ phần chuyển phát nhanh UPS. Hàng hóa, giấy tờ sẽ được chuyển đi nước ngoài trong thời gian ngắn nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
  • Dịch vụ VNQuickPost là cái tên thương hiệu quả chuyển phát Bưu điện Việt trên toàn thế giới. 
  • Dịch vụ PUD DHL là dịch vụ do mạng lưới công ty TNHH DHL-VNPT bao mạng lưới trên 63 tỉnh thành và 230 quốc gia trên thế giới thông qua việc đảm nhiệm nhận gửi và thu gom của bưu điện Việt Nam.

  

gui hang di my
Chuyển hàng bằng nhiều hình thức khác nhau

Có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nữa nhưng rất ít phổ biến hơn những hình thức trên. Những dịch vụ trên được coi là nhận được sự đánh giá cao của người dùng trong nước và quốc tế.  

Cước phí gửi hàng đi mỹ là bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Mỹ đường biển sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại hình dịch vụ, loại hàng hóa , trọng lượng, thời gian vận chuyển, hình thức vận chuyển,…  Chính vì vậy sẽ có những mức giá khác nhau cho từng gói hàng. 

Hãy cùng tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ dưới đây để biết thêm chi tiết:

Bảng giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại bưu điện

Đây là mức giá dành cho khối lượng hàng hóa giao động từ 0.5 đến 5kg. Bảng giá trên sẽ giúp bạn so sánh được giá gửi hàng của các dịch vụ chuyển phát, từ đó có những lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình hình thực tế mà giá cả cũng có sự chênh lệch nhẹ nhưng không đáng kể. 

Có nên sử đụngịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện hay không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tham khảo ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ qua bưu điện. Qua đó chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quát và khách quan hơn. 

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Mỹ qua bưu điện

Ưu điểm được khách hàng yêu thích nhất của loại hình vận chuyển này đó chính là độ tin cậy, uy tín với nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa dễ dàng vận chuyển vì mạng lưới chuyển phát dày đặc. 

Chi phí gửi hàng qua bưu điện đi Mỹ có xu hướng thấp hơn rất nhiều so với những dịch vụ vận chuyển quốc tế bên ngoài. Giá thành cũng khá ổn định theo thời gian. 

Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nơi bảo quản hàng hóa cũng khá khang trang, sạch sẽ, giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn dưới mọi tác động bên ngoài. 

Nhược điểm khi vận chuyển hàng đi Mỹ qua bưu điện 

Bên cạnh những ưu điểm, nó cũng có những hạn chế nhất định như là :

  • Những sai lệch nhỏ như là thời gian vận chuyển do ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu, bất đồng về thời gian giao nhận, nhưng vô cùng nhỏ không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn khi sử dụng dịch vụ. 
  • Thủ tục, giấy tờ có chút phức tạp. 
  • Hàng hóa bị thất lạc do chọn dịch vụ vận chuyển giá rẻ. 

Với các chi phí và dịch vụ tương tự để có thể khắc phục được những nhược điểm trên, các đơn vị bên ngoài đã làm được điều này. Một trong những địa chỉ vận chuyển uy tín, giá rẻ để vận hàng đi Mỹ đó là Tiến Việt Express. Ở đây khắc phục được mọi nhược điểm nêu trên. 

Với những chia sẻ đắt giá trên, chúng tôi tin chắc bạn đã có cho mình sự lựa chọn tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ. Tiến Việt Express là đơn vị uy tín, tốt nhất với giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0947 939 184
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon